What would you like to find?
KS POD KS KURVE KS LUMINA บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด พอดราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมส่งด่วนในกรุงเทพ เชียงใหม่ นนทบุรี อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วนบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE POD KS LUMINA KARDINAL STICK POD

เพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดี

About KS KURVE

ขอแนะนำเครื่องตัวใหม่ล่าสุดของค่าย Kardinal stick

รุ่นใหม่ ปัง!!! กว่าเดิม ปลายเดือน พ.ค. นี้ เตรียมพบกับ “KS KURVE”
🔸นุ่มกว่า 🔸ชัดกว่า 🔸ลื่นคอ 🔸น้ำยาเยอะกว่า 🔸ชาร์จไวกว่า 🔸คอยล์รุ่นใหม่ล่าสุดแบตเตอรี่นานกว่า
KS KURVE เป็นรุ่นที่อัพเกรดมาจาก Kardinal Stick โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดปี 2021 ทำให้ผลิตภัณฑ์ถูกยกระดับขึ้นในด้านฟีลสูบที่ประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม นุ่มกว่าเดิม เพิ่มแบตเตอรี่เพื่อระยะการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ระบบ SUPER Fast Charge ชาร์จเร็วยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ลดปัญหาคอยล์ไหม้ และรั่วซึมจากการใช้งานให้น้อยลงมาก
## สั่งจองได้แล้ววันนี้ ##
กลิ่นน้ำยาของ KS KURVE หอมชัดเจนเหมือนเดิม ตามแบบฉบับของ KS PODส่วนใครที่เคยใช้ KS POD V.1 มาแล้ว ฟิวของกลิ่นก็จะไปในทางเดียวกัน แต่ต้องบอกว่า NEW KS KURVEรุ่นนี้ทำให้การใช้งานไม่รู้สึกเลี่ยน ค่อยๆรีดกลิ่นออกมาแบบชัดๆ ไม่รู้สึกกระแทกคอ ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้แบบเพลินๆ ติดต่อกันได้หลายครั้ง สมูทมากกว่า KS POD รุ่นแรก
หัวน้ำยา ปัญหาการรั่วซึม หรือการดรอปของกลิ่น NEW KS KURVE ทำได้ดีกว่า KS POD รุ่นแรกมากถึง 99.95% เลยทีเดียว ทั้งด้านการรีดกลิ่น รีดนิคโคติน ได้จนหยดสุดท้ายกันไปเลย จึงทำให้ผู้ใช้งาน KS KURVE จะได้อรรถรสในการสูบอย่างดีที่สุด
NEW KS KURVE รุ่นนี้มีการรับประกันสินค้านานตลอดชีพกันเลยทีเดียว (โอ้โห!! ฟังไม่ผิดแน่นอน) เพราะทางแบรนด์ KARDINAL STICK มั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ และยังใส่ใจผู้ใช้บริการทุกท่านโดยตลอด รวมถึงดีลเลอร์ที่จะมาคอยดูแลหลังการขายลูกค้าในไทยทุกๆท่านเป็นอย่างดี
เรื่องแบต ความอึด ความถึก ความทน จัดเต็ม ตัวบอดี้ไร้รอยต่อของเจ้า KS KURVE สวยงามลงตัวมากๆ
ส่วนรายละเอียดข้อมูลทางเทคนิค หรือข้อมูลที่เป็นทางการนั้น เรายังขออุ๊ปส์!!ไว้ก่อน แต่บอกเลยว่าถ้าคุณรอ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ร้านเรา + รับประกันสินค้า KS KURVE ตลอดชีพ
ร้านเรา + ส่งของทุกวัน ตัดรอบ 15.00น
ร้านเรา + สินค้ามีปัญหา ส่งเคลมได้
ร้านเรา + ได้เลขพัสดุไวทันใจหายห่วง
📍ส่งด่วนต้นทาง มีจุดส่งทั่ว กทม- นนทบุรี - รังสิต ม.กรุงเทพ ม.รังสิต และขอนแก่น

ตารางเปรียบเทียบพอดแต่ละรุ่นกับ KS KURVE

new ks kurve specification chart

KS QUIK 2000 พอดใช้แล้วทิ้งที่สูบได้ถึง2000คำ ในราคาเพียงแท่งละ 290 บาท คุณสามารถซื้อในราคาพิเศษเพียง 4 แท่ง 1000 บาทเท่านั้น Kardinal stick การันตีรสชาติและความหอมที่ลงตัวจริงๆค่ะ

quik2000